Top 10+ bệnh viện chữa ung thư tốt nhất Việt Nam

 2566 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Người nhà và bệnh nhân ung thư đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các bệnh viện chữa ung thư tốt nhất tại Việt Nam để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh phù hợp nhé!

Bệnh viện nào chữa ung thư tốt nhất?
Bệnh viện nào chữa ung thư tốt nhất?

1. Bệnh viện K trung ương

Nếu được hỏi bệnh viện nào chữa ung thư tốt nhất thì đầu tiên chắc chắn phải nhắc tới bệnh viện K trung ương. Đây là bệnh viện hàng đầu trên cả nước về điều trị ung thư và là đơn vị nghiên cứu về ung thư từ lâu đời trong nước. 

Bệnh viện K được thành lập từ năm 1923, hiện nay có 3 cơ sở tại Hà Nội và phục vụ điều trị, khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. Địa chỉ cụ thể của 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K trung ương có đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc được sử dụng trong chẩn đoán, điều trị ung thư hiện đại và chất lượng nhất trong nước. 

Ngoài ra, bệnh viện còn hợp tác quốc tế cùng các bệnh viện, tổ chức trên thế giới. Vì thế, tỷ lệ bệnh nhân tới khám và điều trị tại đây ngày tại đây ngày càng đông.

2. Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng, được thành lập từ năm 1951. Khoa Y học hạt nhân chính là một trong số những khoa mũi nhọn của bệnh viện. 

Khoa Y học hạt nhân ứng dụng các kỹ thuật y học hạt nhân trong chẩn đoán, điều trị nhiều loại bệnh trong đó có ung thư. Khoa đang sử dụng y học hiện đại đạt chuẩn và được trang bị các thiết bị hàng đầu Việt Nam. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Ở đây, các kỹ thuật hiện đại hàng đầu được sử dụng như chụp FDG PET/CT toàn thân trong chẩn đoán ung thư, xạ hình SPECT tưới máu cơ tim, hay sử dụng I – 1311 điều trị ung thư tuyến giáp, điều trị ung thư gan bằng kỹ thuật tắc mạch xạ trị,…

Với phương châm đặt người bệnh lên hàng đầu, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 luôn luôn cố gắng nghiên cứu phát triển và ứng dụng nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu với nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Bệnh viện 108 có địa chỉ tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa chất lượng và lớn nhất ở Việt Nam. Với đội ngũ hơn 150 giáo sư, bác sĩ có chuyên môn cao cùng với các thiết bị y tế hiện đại, đây là một lựa chọn cho bệnh nhân ung thư.

Bệnh viện sử dụng hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh thế hệ mới như máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner 250 dãy, 512 lát cắt; máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, 1.5 Tesla; hệ thống siêu âm màu 3D, 4D;… Phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác các loại ung thư. Việt Đức cũng luôn cố gắng đi sâu vào phát triển kỹ thuật trình độ cao trong điều trị ung thư.

Bạn có thể điều trị ung thư tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có địa chỉ là 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cuối trong nước, bệnh viện có chuyên khoa riêng điều trị hầu hết các loại bệnh. Trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu được thành lập để điều trị bệnh ung thư.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ tận tâm với chuyên môn cao, chịu trách nhiệm khám, chẩn đoán, điều trị nội trú và ngoại trú cho bệnh nhân u bướu. Một tiến bộ của trung tâm là phương pháp dao mổ gamma điều trị ung thư di căn não.

Dao mổ gamma là phương pháp phẫu thuật không dùng dao kéo thông thường mà bằng bức xạ gamma năng lượng cao, mảnh và định vị ba chiều. Nó giúp xác định chính xác, điều trị chuẩn khối u sâu trong não.

Các kỹ thuật chẩn đoán, điều trị ung thư hiện đại tại Việt Nam cũng được Trung tâm áp dụng như chụp PET/CT, xạ trị điều biến liều kết hợp hình ảnh mô phỏng PET/CT, xạ trị chọn lọc bằng hạt vi cầu phóng xạ,…

 Địa chỉ của Trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai có tại 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

5. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Đây là bệnh viện chuyên khoa về chẩn đoán, điều trị ung thư với đội ngũ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bộ Y tế công nhận và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên khoa ung bướu cho Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Bệnh viện luôn cố gắng nâng cao phong cách, thái độ, chuyên môn của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ. Cùng với đó là không ngừng nâng cao cơ sở hạ tầng, triển khai các kỹ thuật tiên tiến, bắt kịp nhu cầu khám chữa bệnh. Bên cạnh đó hướng đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, nâng cao trải nghiệm khi người dân.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có địa chỉ tại 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ngay cạnh Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

6. Bệnh viện Vinmec Central Park

Bệnh viện thuộc thương hiệu Y tế Vinmec có uy tín và chất lượng vượt trội. Ở đây quy tụ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và hết lòng vì bệnh nhân. Đồng thời bệnh viện thường xuyên trao đổi chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật với nhiều trung tâm y tế ở các nước tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản,…

Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự với hệ thống quản lý dữ liệu thông minh, bệnh nhân linh hoạt trong việc đăng ký, theo dõi khám chữa bệnh và tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. 

7. Hệ thống y tế Thu Cúc – Khoa Ung bướu Singapore

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đứng top 3 bệnh viện tư có chất lượng dẫn đầu Hà Nội. Khoa Ung bướu Singapore của bệnh viện đi vào hoạt động năm 2014. 

Khoa có đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu Việt Nam và Singapore cùng phác đồ đa mô thức toàn diện. Vì thế đây trở thành địa chỉ khám, điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý ung thư, mang lại hy vọng và cơ hội sống cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hệ thống có nhiều địa chỉ tại Hà Nội, cụ thể:

  • 286 Thụy Khuê, Tây Hồ
  • 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
  • 32 Đại Từ, Hoàng Mai
  • 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

8. Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là một trong những bệnh viện uy tín bậc nhất ở Việt Nam trong khám, điều trị ung thư.

Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Kết hợp với đội ngũ nhân viên y tế hàng đầu, bệnh viện Ung bướu TP.HCM trở thành địa chỉ chuyên khoa uy tín bậc nhất trong tầm soát, điều trị nhiều loại ung thư khác nhau

9. Bệnh viện Trung ương Huế – Trung tâm Ung bướu

Bệnh viện Trung ương Huế được thành lập năm 1894, còn Trung tâm Ung bướu được thành lập và xây dựng từ năm 2012, khánh thành tháng 1 năm 2016. Trung tâm được chia thành hai khu là phẫu trị và xạ trị với hệ thống máy móc tiên tiến. 

Bên cạnh các thiết bị phục vụ khám và điều trị ung thư như chẩn đoán hình ảnh, xạ trị, xạ phẫu, y học hạt nhân, tế bào gốc,… Trung tâm còn sử dụng nhiều kỹ thuật xạ trị tiên tiến như điều biến liều theo thể tích, điều biến cường độ.

10. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đi vào hoạt động từ năm 2012 và được đánh giá là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Đây là bệnh viện chuyên khoa ung thư tốt nhất miền trung, chẩn đoán phát hiện sớm và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý ung thư.

Lý do bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được cho là bệnh viện lớn không chỉ bởi diện tích, quy mô giường bệnh mà còn bởi cảnh quan xanh sạch đẹp nơi đây. Với mô hình vừa hiện đại, tiện nghi vừa xanh, sạch, đẹp, thu hút nhiều bệnh nhân tới khám chữa bệnh

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện đã và đang triển khai đầy đủ các phương pháp điều trị ung thư như phẫu thuật, xạ trị gia tốc, nhắm trúng đích, nút mạch hóa chất – hóa dầu,…trong điều trị nhiều loại ung thư.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giải đáp cho bạn về “Bệnh viện nào chữa ung thư tốt nhất?”. Việc lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng rất quan trọng với người bệnh ung thư. Nếu bạn đang gặp vấn đề về ung bướu, liên hệ hotline 1800 6527 (miễn cước) hoặc nhắn tin Zalo/Facebook để nhận tư vấn từ các bác sĩ, dược sĩ của chúng tôi

5/5 - (3 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.