Top 5 sản phẩm Fucoidan Mỹ tốt nhất hiện nay

 1022 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Bên cạnh các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản nổi tiếng trên thị trường, một số sản phẩm Fucoidan Mỹ được xách tay về Việt Nam với ưu điểm nổi bật là hàm lượng Fucoidan cực cao. 

Liệu hàm lượng cao có khẳng định được chất lượng Fucoidan Mỹ tốt không? Trong số các sản phẩm thì loại nào tốt nhất? Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm hợp lý? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Các sản phẩm Fucoidan Mỹ
Các sản phẩm Fucoidan Mỹ

1. Fucoidan Mỹ có tốt không? Ưu nhược điểm là gì?

Fucoidan Nhật Bản đã quá quen thuộc với bệnh nhân ung thư. Gần đây mới xuất hiện thêm các sản phẩm Fucoidan có nguồn gốc từ Mỹ. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của Fucoidan Mỹ để giải đáp câu hỏi “Fucoidan Mỹ có tốt không?”

Ưu điểm nổi bật của Fucoidan Mỹ

So với Fucoidan Nhật Bản thì Fucoidan Mỹ có một số ưu điểm như:

Fucoidan có nguồn gốc đảm bảo, không nhiễm phóng xạ, kim loại nặng

Môi trường phát triển có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng Fucoidan có mặt trong tảo nâu. Tại một số vùng biển có thể nhiễm phóng xạ hoặc kim loại nặng như đồng, chì, asen,… Tảo nâu trồng tại đây có thể chứa nhiều chất độc ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Nguồn nguyên liệu của Fucoidan Mỹ được nuôi trồng tại các vùng biển ở Australia, Bắc Đại Tây Dương và Canada. Đây đều là những vùng biển nước sâu sạch, không ô nhiễm. Bởi vậy các sản phẩm này đảm bảo về tính an toàn nguyên liệu, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của FDA Mỹ

Mỹ nổi tiếng là quốc gia có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng thuốc cũng như thực phẩm chức năng. Mỗi thực phẩm chức năng Fucoidan Mỹ lưu hành trên thị trường đều cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc nguyên liệu, hàm lượng, tác dụng, cách khai thác và tinh chế.

Một số quốc gia còn sử dụng tiêu chuẩn FDA để đánh giá sản phẩm nước mình. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các thực phẩm chức năng sản xuất tại Mỹ.

Tiêu chuẩn FDA Mỹ
Tiêu chuẩn FDA Mỹ

Giá thành sản phẩm

Phần lớn các thực phẩm chức năng Fucoidan Mỹ có mức giá thấp hơn 1 – 2 lần so với sản phẩm Fucoidan Nhật Bản. 

Nhược điểm của Fucoidan Mỹ

Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam, hiện nay có nhiều đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm. Vì vậy, người bệnh dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hãng tại các đơn vị uy tín mà không cần lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng.

Fucoidan Mỹ lại là sản phẩm mới nên chưa được nhiều đơn vị phân phối chính hãng. Các thực phẩm chức năng Fucoidan Mỹ hiện nay trên thị trường chủ yếu là không rõ nguồn gốc hoặc là hàng xách tay. 

Điều này khiến sản phẩm tới người tiêu dùng không được đảm bảo chất lượng, dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi mua hàng không phải từ các đại lý uy tín, giá thành sản phẩm có thể bị đẩy lên cao gấp nhiều lần, tốn kém chi phí sử dụng. Và khi mua phải hàng giả, người bệnh cũng không biết tìm ai để khiếu nại.

2. Các sản phẩm Fucoidan Mỹ tốt cho bệnh nhân ung thư

Dựa trên các tiêu chí là công ty sản xuất uy tín, nguồn gốc Fucoidan rõ ràng, giá thành hợp lý,… Chúng tôi xin được gửi tới bạn đọc các sản phẩm Fucoidan Mỹ được đánh giá tốt nhất.

Doctor’s Best Fucoidan 70%

Doctor’s Best Fucoidan
Doctor’s Best Fucoidan

Là một trong những sản phẩm Fucoidan Mỹ nổi tiếng, Doctor’s Best Fucoidan có các ưu điểm:

 • Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, độ tinh khiết cao: Thành phần tảo biển của Doctor’s Best Fucoidan được nuôi trồng đảm bảo các yêu cầu về nguồn nước, mức độ ô nhiễm và phóng xạ. Toàn bộ quá trình thu hoạch nguyên liệu được theo dõi nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất
 • Hàm lượng Fucoidan cao: Là sản phẩm chỉ chứa duy nhất Fucoidan Kombu 300mg
 • Giá sản phẩm hợp lý: Một hộp 60 viên được bán với giá 760.000 VNĐ

Nhược điểm của Doctor’s Best Fucoidan:

Chỉ chứa duy nhất thành phần Fucoidan, không kết hợp cùng các hoạt chất khác. Vì thế không cho hiệu quả tối đa nhất, hạn chế tác dụng so với các sản phẩm Fucoidan có sự kết hợp thành phần khác.

Supreme Fucoidan 95%

Ưu điểm của Supreme Fucoidan 95%:

 • Thành phần Fucoidan có hàm lượng tương đối cao và được bổ sung thêm nấm Agaricus, đông trùng hạ thảo tăng cường tác dụng
 • Giá thành hợp lý: Một hộp 60 viên Supreme Fucoidan 95% có giá bán 700.000 VNĐ

Nhược điểm của Supreme Fucoidan 95%: 

 • Không có thông tin rõ ràng về nguồn gốc nguyên liệu: Sản phẩm không được nhà sản xuất cung cấp các thông tin cụ thể về loại nguyên liệu tảo nâu cũng như địa điểm nuôi trồng nó. Vì vậy, sản phẩm không được đảm bảo về độ sạch và tính an toàn của nguyên liệu.
 • Chưa có công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam: Hiện nay chưa có thông tin về đơn vị phân phối chính hãng và giấy phép lưu hành sản phẩm Supreme Fucoidan 95%. Người mua dễ gặp phải hàng giả hoặc sản phẩm nhập lậu, kém chất lượng.

Fucoidan Defense

Fucoidan Defense
Fucoidan Defense

Ưu điểm của Fucoidan Defense

Fucoidan Defense có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng và quá trình tinh chế Fucoidan theo phương pháp công nghệ điều chỉnh nhiệt độ, tinh chế được lượng Fucoidan cao nhất nhưng không mất các tính chất, tác dụng của sản phẩm

Nhược điểm của Fucoidan Defense:

 • Thiếu thông tin cần thiết về sản phẩm: Thành phần Fucoidan của sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu nuôi trồng tại vùng biển bắc Thái Bình Dương. Tuy nhiên, thông tin về loại Fucoidan nào Mozuku, Mekabu hay Kombu, hàm lượng bao nhiêu thì vẫn là dấu hỏi chấm. Vì vậy không đảm bảo độ an toàn nguyên liệu sản phẩm.
 • Chưa có công ty phân phối chính hãng: Các sản phẩm Fucoidan Defense tại Việt Nam đều là hàng xách tay hoặc nhập lậu. Hiện nay chưa có công ty phân phối chính hãng, người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá cao.
 • Giá cao: Một hộp 120 viên có giá 3.800.000 VNĐ, cao hơn các sản phẩm Fucoidan Mỹ khác.

Absonutrix Fucoidan

Ưu điểm của Absonutrix Fucoidan:

 • Nguồn nguyên liệu tinh sạch: Nguồn nguyên liệu rong biển nâu được nuôi trồng tại vùng biển Đại Tây Dương.
 • Hàm lượng Fucoidan cao: Hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm Absonutrix Fucoidan là 500mg, cao hơn các loại Fucoidan Mỹ khác. Ngoài ra được bổ sung thêm khoáng chất, tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh.

Nhược điểm của Absonutrix Fucoidan:

 • Không được phân phối chính hãng: Cũng tương tự như Fucoidan Defense, sản phẩm chưa có đơn vị phân phối chính hãng và chưa được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế. 
 • Giá thành cao hơn các sản phẩm khác: Chi phí cho một hộp Absonutrix Fucoidan 120 viên là 5.890.000 VNĐ, gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.
Absonutrix Fucoidan
Absonutrix Fucoidan

LCR U – Fn Fucoidan

Ưu điểm của LCR U – Fn Fucoidan: Hàm lượng Fucoidan cao và được tinh chế  bằng nhiệt độ, không làm ảnh hưởng đến tác dụng sản phẩm. Dạng bào chế gel cô đặc trong nang mềm giúp người bệnh dễ hấp thu toàn bộ tinh chất.

Nhược điểm của LCR U – Fn Fucoidan: Cũng khá giống với các sản phẩm Fucoidan Mỹ khác, LCR U – Fn Fucoidan chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam, nguồn nguyên liệu sản xuất chưa có thông tin cụ thể, không đáp ứng yêu cầu chất lượng và giá thành của sản phẩm cao.

3. Địa chỉ bán Fucoidan Mỹ chính hãng

Chọn được sản phẩm tốt đã khó, tìm được địa chỉ Fucoidan chính hãng càng khó hơn. Bởi hầu hết các sản phẩm Fucoidan Mỹ trên thị trường hiện nay là sản phẩm xách tay, chưa được nhập khẩu chính hãng. Người bệnh khó tìm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp, dễ gặp tình trạng “tiền mất tật mang”

Các sản phẩm Fucoidan chính hãng của cả Mỹ và Nhật đều được cung cấp tại cửa hàng Thế giới Fucoidan – đơn vị với 8 năm đồng hành cùng bệnh nhân K. Toàn bộ sản phẩm tại đây đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế và có đầy đủ giấy tờ liên quan. Vì vậy, người mua có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm Fucoidan, bạn có thể liên hệ 1800 6527 hoặc hotline 0985370886 hoặc tới trực tiếp tại các địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)
 • Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)
 • Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
5/5 - (2 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.