Top 4 Fucoidan xanh phổ biến hiện nay, đâu là sản phẩm tốt nhất?

 459 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm Fucoidan xuất hiện trên thị trường hiện nay tạo ra một “cuộc chiến khốc liệt”, Trong cuộc chiến này, dòng sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản vẫn luôn nằm trong top đầu về hỗ trợ điều trị ung thư. Cùng khám phá ngay về các sản phẩm này để biết vì sao chúng có “sức nóng” lâu và bền như thế.

Fucoidan xanh Nhật Bản
Fucoidan xanh Nhật Bản

Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc, sản phẩm thế hệ mới tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung thư

Không phải là sản phẩm Fucoidan xanh 2 thành phần đầu tiên nhưng Kuren Fucoidan lại là sản phẩm có ưu điểm nổi trội hơn cả và được nhiều bác sĩ, bệnh nhân tin dùng. 

Ưu điểm nổi bật của Kuren Fucoidan

Kuren Fucoidan ra đời chính là bước đột phá mới của y học hiện đại, sản phẩm đã mang đến niềm tin và hy vọng cho bệnh nhân u bướu với những ưu điểm nổi bật như:

Hàm lượng cao Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản

Kuren Fucoidan được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và cho ra đời với nhiều cải tiến, khắc phục nhược điểm của các sản phẩm Fucoidan đời đầu. 

Độ tinh khiết của Fucoidan là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Độ tinh khiết càng cao có nghĩa là Fucoidan có tác dụng càng cao trong việc kích thích hoạt động của tế bào miễn dịch, mang lại hiệu quả càng tốt. 

Trong 1 viên Kuren Fucoidan chứa 200mg Fucoidan có độ tinh khiết đạt trên 87%, đây chính là sản phẩm Fucoidan xanh có hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao nhất trên thị trường. Toàn bộ các thông tin về định tính, định lượng và các thông tin quan trọng khác đều được thể hiện rõ trong giấy chứng nhận COA.

Giấy chứng nhận COA của Kuren Fucoidan
Giấy chứng nhận COA của Kuren Fucoidan

Để được cấp giấy chứng nhận COA, sản phẩm phải vượt qua các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Chính phủ Nhật và các quy trình kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy rất ít đơn vị sản xuất có thể công khai giấy Chứng nhận COA, chỉ những sản phẩm chính hãng chất lượng Nhật như Kuren Fucoidan mới có ưu điểm nổi bật này.

Nấm Agaricus dạng chiết xuất

Nấm Agaricus ở dạng chiết xuất có thể giúp hấp thu tối đa hàm lượng Beta Glucan. Một viên Kuren Fucoidan có chứa 75mg nấm Agaricus chiết xuất, có hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm chứa nấm Agaricus dạng bột thô. Ưu điểm này đã góp phần giúp Kuren Fucoidan dẫn đầu trong dòng sản phẩm 2 thành phần hiện nay.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

Kuren Fucoidan là sản phẩm có mức giá rẻ nhất trong 2 thập kỷ qua so với “các đàn anh” 2 thành phần khác. Bởi Kuren Fucoidan đã được thu nhỏ tối đa kích thước hộp cũng như đơn giản hóa mọi chi tiết từ đó giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất. 

Kuren Fucoidan còn là sản phẩm trong Dự án “Vì cộng đồng u bướu” nên được hỗ trợ nhiều về chi phí. Mang tới cơ hội cho người bệnh được sử dụng Fucoidan Nhật Bản 2 thành phần chất lượng trong thời gian dài với mức chi phí thấp nhất. Trước đây người bệnh phải bỏ từ 150.000 – 250.000 VNĐ/ngày để sử dụng Fucoidan 2 thành phần thì hiện nay chỉ cần khoảng 65.000 VNĐ/ngày.

Kuren Fucoidan tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng
Kuren Fucoidan tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

Kuren Fucoidan đang là dòng Fucoidan xanh 2 thành phần thế hệ mới có giá trị nhân văn cao, đem tới cơ hội cho hàng ngàn bệnh nhân được sử dụng sản phẩm chất từ Tảo nâu và nấm Agaricus, đẩy lùi các tế bào ung thư tấn công cơ thể con người.

Nhược điểm

Được bào chế dưới dạng viên nén nên không thích hợp với những người ăn uống khó hoặc trẻ em.

King Fucoidan – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

King Fucoidan chính là sản phẩm đời đầu của dòng Fucoidan xanh 2 thành phần, khá quen thuộc với nhiều bệnh nhân K. 

Ưu điểm của King Fucoidan

Sản phẩm thích hợp với người trưởng thành, muốn nâng cao sức đề kháng hoặc người đang hóa, xạ trị. Ưu điểm của King Fucoidan:

 • Có sự kết hợp Fucoidan và nấm Agaricus, tăng tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư gấp nhiều lần so với dùng đơn lẻ từng thành phần.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch nhờ các khoáng chất và acid amin từ nấm Agaricus
 • Thành phần Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku của Nhật Bản cho hàm lượng Fucoidan cao và chất lượng tốt hơn các loại tảo khác.

Nhược điểm

Được xem là “anh cả” trong dòng các sản phẩm Fucoidan xanh nhưng King Fucoidan vẫn có những nhược điểm:

 • Hàm lượng, độ tinh khiết Fucoidan thấp: Hàm lượng Fucoidan trong mỗi viên King Fucoidan là 150mg, thấp hơn một số sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác như Kuren Fucoidan – 200mg,… Một vấn đề cần quan tâm nữa là cho tới nay chưa có nghiên cứu nào cho biết rõ ràng về độ tinh khiết của Fucoidan.
Sản phẩm King Fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan
 • Nấm Agaricus dạng bột thô: Nấm Agaricus dạng bột thô có chứa nhiều tạp chất, vì thế hàm lượng Beta Glucan thu được không đạt độ tinh khiết mà dễ lẫn với các tạp chất khác. Mỗi viên King Fucoidan chỉ chứa 75mg nấm Agaricus dạng bột thô, nếu muốn đạt hiệu quả cần sử dụng trong thời gian dài.
 • Giá thành sản phẩm: Chi phí sử dụng King Fucoidan khá cao so với các sản phẩm cùng dòng khác. Một hộp 120 viên King Fucoidan hiện nay có giá là 5.600.000 VNĐ, hàm lượng Fucoidan không cao cùng với đó là nấm Agaricus dạng bột thô nên khi sử dụng cần tăng liều.

Trung bình một ngày người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 200.000 – 250.000 VNĐ để sử dụng sản phẩm. Trong khi đó nếu sử dụng Kuren Fucoidan người bệnh chỉ cần bỏ ra 65.000 VNĐ/ngày.

Okinawa Fucoidan

Okinawa Fucoidan là sản phẩm Fucoidan xanh 1 thành phần đời đầu được xuất hiện tại Việt Nam.

Ưu điểm

Sản phẩm Okinawa Fucoidan có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường miễn dịch, từ đó phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa, Nhật Bản, là một trong các vùng biển được mệnh danh là sạch nhất thế giới. Bởi vậy Okinawa Fucoidan có hàm lượng và chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm

Okinawa Fucoidan là dòng sản phẩm đời đầu nên chưa ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Sản phẩm vẫn còn những hạn chế như:

 • Fucoidan đơn thành phần và độ tinh khiết không rõ ràng: Okinawa Fucoidan có hàm lượng Fucoidan khá cao nhưng chỉ chứa duy nhất thành phần Fucoidan mà không có sự kết hợp các dược liệu khác. Bởi vậy có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. 
Sản phẩm Okinawa Fucoidan
Sản phẩm Okinawa Fucoidan

Thêm nữa là chưa có chứng minh cụ thể về độ tinh khiết của Fucoidan trong sản phẩm, đây vẫn đang là một ẩn số mà chưa có lời giải.

 • Chi phí sản phẩm – nỗi lo kinh tế: Nếu chỉ xét về mức giá của sản phẩm Okinawa Fucoidan xanh là 2.495.000 VNĐ/ hộp 180 viên thì khá ổn. 

Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm một thành phần nên cho hiệu quả chậm, phải sử dụng thời gian dài với liều lượng 6 – 8 viên/ngày. Tức là người bệnh sẽ tiêu tốn khoảng 84.000 – 111.000 VNĐ/ngày trong một khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả tốt.

 • Khó kiểm soát nguồn gốc sản phẩm: Hiện nay trên thị trường, Okinawa Fucoidan có nguồn gốc chủ yếu từ nhập khẩu chính ngạch và xách tay mà chưa được phân phối chính hãng. Bởi vậy, sản phẩm bị làm giả nhiều, đặc biệt là hàng xách tay.

Người bệnh phải bỏ ra hàng triệu đồng nhưng lại chỉ nhận được hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang” là một vấn đề vô cùng nguy hiểm đối với bệnh nhân ung thư.

Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell

Cùng tìm hiểu về sản phẩm Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell – Dưỡng chất từ 2 loại tảo biển.

Ưu điểm

Thành phần Fucoidan được chiết xuất từ 2 loại tảo nâu nổi tiếng là Mozuku và Mekabu tại vùng biển Okinawa. Tảo biển Mozuku và Mekabu chính là 2 loại tảo cho hàm lượng Fucoidan cao, lại được trồng tại vùng biển Okinawa được xem là trong và sạch nhất tại Nhật Bản.

Vì vậy, Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt là ngăn chặn các tế bào ung thư.

Sản phẩm Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell
Sản phẩm Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell

Nhược điểm

Những nhược điểm của Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell có thể kể đến như:

 • Đối tượng sử dụng: Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell là dòng sản phẩm 1 thành phần thích hợp cho người mới ốm dậy, muốn tăng cường sức khỏe. Bệnh nhân K khi sử dụng cần cẩn trọng vì các thành phần Vitamin B (B1, B2, B6, B12,…) đã được nghiên cứu cảnh báo bệnh nhân K không nên sử dụng.
 • Hàm lượng Fucoidan tinh khiết: Được chiết xuất từ 2 loại tảo nâu nổi tiếng của Nhật bản với hàm lượng khá cao. Tuy nhiên, độ tinh khiết của Fucoidan lại chưa có thông tin cụ thể nào rõ ràng, gây hoang mang cho khá nhiều người bệnh
 • Chi phí sử dụng sản phẩm: Trên thị trường hiện nay, 1 hộp 30 viên Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell có giá 980.000 VNĐ. Các Chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân ung thư nên sử dụng 9 – 12 viên/ngày (khoảng 294.000 – 392.000 VNĐ/ngày). Nếu sử dụng thời gian dài thì khá khó khăn cho bệnh nhân không có điều kiện kinh tế.

Mua Fucoidan xanh chính hãng ở đâu?

Với tình trạng nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Thấu hiểu được nỗi lòng của các bệnh nhân, Thế giới Fucoidan với sứ mệnh “Tiên phong vì cộng đồng u bướu” luôn mang đến các sản phẩm chất lượng.

Hơn 8 năm phân phối sản phẩm Fucoidan chính hãng, Cửa hàng Thế giới Fucoidan tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều được công khai đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng.

Hành trình 8 năm đồng hành cùng bệnh nhân K của Thế giới Fucoidan
Hành trình 8 năm đồng hành cùng bệnh nhân K của Thế giới Fucoidan

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm Fucoidan xanh bằng cách liên hệ 18006527 hoặc tới trực tiếp tại cửa hàng:

 • Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)
 • Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)
 • Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
5/5 - (1 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.