Top 4 Fucoidan xanh phổ biến hiện nay, đâu là sản phẩm tốt nhất?

 1193 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm Fucoidan xuất hiện trên thị trường hiện nay tạo ra một “cuộc chiến khốc liệt”, Trong cuộc chiến này, dòng sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản vẫn luôn nằm trong top đầu về hỗ trợ điều trị ung thư. Cùng khám phá ngay về các sản phẩm này để biết vì sao chúng có “sức nóng” lâu và bền như thế.

1. Kuren Fucoidan – Fucoidan xanh con hạc

Kuren Fucoidan hiện là sản phẩm có ưu điểm nổi trội hơn cả và được nhiều bác sĩ, bệnh nhân tin dùng. Kuren Fucoidan ra đời chính là bước đột phá mới của y học hiện đại, sản phẩm đã mang đến niềm tin và hy vọng cho bệnh nhân u bướu với những ưu điểm nổi bật như:

1.1 Hàm lượng cao Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản

Kuren Fucoidan được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và cho ra đời với nhiều cải tiến, đồng thời khắc phục nhược điểm của các sản phẩm fucoidan xanh đời đầu. Độ tinh khiết của Fucoidan là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Độ tinh khiết càng cao có nghĩa là Fucoidan có tác dụng càng cao trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Kuren Fucoidan – Fucoidan xanh con hạc
Kuren Fucoidan – Fucoidan xanh con hạc

1.2 Độ tinh khiết Fucoidan cao

Trong 1 viên Kuren Fucoidan chứa 200mg Fucoidan có độ tinh khiết đạt trên 87%. Đây chính là sản phẩm Fucoidan xanh có hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao nhất trên thị trường. Toàn bộ các thông tin về định tính, định lượng và các thông tin quan trọng khác đều được thể hiện rõ trong giấy chứng nhận COA.

Để được cấp giấy chứng nhận COA, sản phẩm phải vượt qua các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Chính phủ Nhật và các quy trình kiểm định chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy rất ít đơn vị sản xuất có thể công khai giấy Chứng nhận COA, chỉ những sản phẩm chính hãng chất lượng Nhật như Kuren Fucoidan mới có ưu điểm nổi bật này.

Xem thêm: COA : Căn cứ quan trọng giúp người mua kiểm chứng chất lượng Fucoidan

1.3 Nấm Agaricus dạng chiết xuất

Nấm Agaricus ở dạng chiết xuất có thể giúp hấp thu tối đa hàm lượng Beta Glucan tăng cường hệ miễn dịch tối đa. Một viên Kuren Fucoidan có chứa 75mg nấm Agaricus chiết xuất, có hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm chứa nấm Agaricus dạng bột thô. Ưu điểm này đã góp phần giúp Kuren Fucoidan dẫn đầu trong dòng sản phẩm 2 thành phần hiện nay.

Kuren Fucoidan đang là dòng Fucoidan xanh 2 thành phần thế hệ mới có giá trị nhân văn cao, đem tới cơ hội cho hàng ngàn bệnh nhân được sử dụng sản phẩm Fucoidan chất lượng. Sản phẩm giúp hỗ trợ đẩy lùi các tế bào ung thư, ngừa ung thư di căn, ngăn hình thành mạch máu mới nuôi khối u.

Nấm Agaricus dạng chiết xuất
Nấm Agaricus dạng chiết xuất chứa Beta – Glucan

1.4 Tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

Kuren Fucoidan là một trong những sản phẩm có mức giá rẻ nhất trong 2 thập kỷ qua so với “các đàn anh” 2 thành phần khác. Không chỉ vậy, Kuren Fucoidan có kích thước hộp siêu nhỏ cũng như đơn giản hóa mọi chi tiết từ đó giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất.

Kuren Fucoidan còn là sản phẩm trong Dự án “Vì cộng đồng u bướu” nên được hỗ trợ nhiều về chi phí. Mang tới cơ hội cho người bệnh được sử dụng Fucoidan Nhật Bản 2 thành phần chất lượng trong thời gian dài với mức chi phí thấp nhất.

Trước đây người bệnh phải bỏ từ 150.000 – 250.000 VNĐ/ngày để sử dụng Fucoidan 2 thành phần thì hiện nay chỉ cần khoảng 65.000 VNĐ/ngày. Sản phẩm có giá bán 2.030.000 với số lượng viên là 60 viên.

2. Kame Fucoidan – Fucoidan xanh con rùa

Kame Fucoidan là dòng Fucoidan được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và cho ra đời năm 2023, với công thức đột phá kết hợp Fucoidan cùng vitamin nhóm b, vitamin C. Đặc biệt có thêm kẽm và selen hữu cơ được chiết xuất từ nấm men. Đây là dòng Fucoidan giúp phòng ngừa ung thư hàng đầu hiện nay.

Kame Fucoidan - Fucoidan xanh con rùa
Kame Fucoidan – Fucoidan xanh con rùa

2.1 Ưu điểm của sản phẩm Kame Fucoidan 

Không phải tự dưng mà Kame Fucoidan lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Dù đây là dòng fucoidan mới được ra mắt. Cụ thể sản phẩm có những ưu điểm ưu việt như sau:

 • Kame Fucoidan có công thức kết hợp Fucoidan với Kẽm, Selen cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nhờ đó giúp tăng cường miễn dịch toàn diện, đẩy lùi nhiều loại bệnh tật, hỗ trợ phòng ngừa ung thư khi dùng hàng ngày.
 • Kame Fucoidan có hàm lượng Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa cao lên đến 300 mg/2 viên. Độ tinh khiết đạt trên 85% – đã được chứng thực trong Giấy kiểm định Quốc tế COA.
 • Kẽm và Selen trong Kame Fucoidan được tổng hợp bằng công nghệ lên men hữu cơ cho khả năng hấp thu tốt hơn, giúp chống oxy hóa, hiệp đồng tăng cường miễn dịch. Hỗ trợ tăng cường số lượng và chất lượng của các tế bào NK. Từ đó tiêu diệt tế bào K cũng như kìm hãm sự phát triển của chúng.
 • Kame Fucoidan nằm trong dự án Vì cộng đồng u bướu, sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý hơn các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Nhập khẩu chính ngạch, công khai Giấy kiểm định Quốc tế COA, đạt tiêu chuẩn JHNFA GMP. Được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành, có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Kame Fucoidan có bổ sung thêm Kẽm hữu cơ từ nấm men
Kame Fucoidan có bổ sung thêm Kẽm hữu cơ từ nấm men

Kame Fucoidan hiện có giá bán 1.520.000 cho lọ 60 viên. Với liều dùng mỗi ngày 02 viên, tiện lợi cho những người có cuộc sống bận rộn.

3. Okinawa Fucoidan – Fucoidan xanh đời đầu 1 thành phần

Okinawa Fucoidan là sản phẩm Fucoidan xanh 1 thành phần đời đầu được xuất hiện tại Việt Nam.

3.1 Ưu điểm của Okinawa Fucoidan

Sản phẩm Okinawa Fucoidan có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường miễn dịch, từ đó phòng ngừa ung thư hiệu quả. Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa, Nhật Bản, là một trong các vùng biển được mệnh danh là sạch nhất thế giới. Bởi vậy Okinawa Fucoidan có hàm lượng và chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Okinawa Fucoidan - Fucoidan xanh đời đầu 1 thành phần
Okinawa Fucoidan – Fucoidan xanh đời đầu 1 thành phần

3.2 Nhược điểm của Okinawa Fucoidan

Okinawa Fucoidan là dòng sản phẩm đời đầu nên chưa ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Sản phẩm vẫn còn những hạn chế như:

 • Fucoidan đơn thành phần và độ tinh khiết không rõ ràng. Okinawa Fucoidan có hàm lượng Fucoidan khá cao nhưng chỉ chứa duy nhất thành phần Fucoidan mà không có sự kết hợp các dược liệu khác. Bởi vậy có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Thêm nữa là chưa có chứng minh cụ thể về độ tinh khiết của Fucoidan trong sản phẩm, đây vẫn đang là một ẩn số mà chưa có lời giải.
 • Chi phí sản phẩm – nỗi lo kinh tế: Nếu chỉ xét về mức giá của sản phẩm Okinawa Fucoidan xanh là 2.495.000 VNĐ/ hộp 180 viên thì khá ổn. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm một thành phần nên cho hiệu quả chậm, phải sử dụng thời gian dài với liều lượng 6 – 8 viên/ngày. Tức là người bệnh sẽ tiêu tốn khoảng 84.000 – 111.000 VNĐ/ngày trong một khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả tốt.
 • Khó kiểm soát nguồn gốc sản phẩm: Hiện nay trên thị trường, Okinawa Fucoidan có nguồn gốc chủ yếu từ nhập khẩu chính ngạch và xách tay mà chưa được phân phối chính hãng. Bởi vậy, sản phẩm bị làm giả nhiều, đặc biệt là hàng xách tay.

Người bệnh phải bỏ ra hàng triệu đồng nhưng lại chỉ nhận được hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang” là một vấn đề vô cùng nguy hiểm đối với bệnh nhân ung thư.

Fucoidan xanh này không phải là thuốc nên không thể thay thế liệu pháp điều trị truyền thống.

4. King Fucoidan – Fucoidan xanh Nhật Bản 2 thành phần

King Fucoidan chính là sản phẩm đời đầu của dòng Fucoidan xanh 2 thành phần, khá quen thuộc với nhiều bệnh nhân K.

King Fucoidan – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
King Fucoidan – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

4.1 Ưu điểm của King Fucoidan

Sản phẩm thích hợp với người trưởng thành, muốn nâng cao sức đề kháng hoặc người đang hóa, xạ trị. Ưu điểm của King Fucoidan:

 • Có sự kết hợp Fucoidan và nấm Agaricus, tăng tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư gấp nhiều lần so với dùng đơn lẻ từng thành phần.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch và thể trạng người bệnh nhờ các khoáng chất và acid amin từ nấm Agaricus
 • Thành phần Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku của Nhật Bản cho hàm lượng Fucoidan cao và chất lượng tốt hơn các loại tảo khác.

4. 2 Nhược điểm của King Fucoidan

Được xem là “anh cả” trong dòng các sản phẩm Fucoidan xanh nhưng King Fucoidan vẫn có những nhược điểm:

 • Hàm lượng, độ tinh khiết Fucoidan thấp: Hàm lượng Fucoidan trong mỗi viên King Fucoidan là 150mg, thấp hơn một số sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác như Kuren Fucoidan – 200mg,… Một vấn đề cần quan tâm nữa là cho tới nay chưa có nghiên cứu nào cho biết rõ ràng về độ tinh khiết của Fucoidan.
 • Nấm Agaricus dạng bột thô: Nấm Agaricus dạng bột thô có chứa nhiều tạp chất, vì thế hàm lượng Beta Glucan thu được không đạt độ tinh khiết mà dễ lẫn với các tạp chất khác. Mỗi viên King Fucoidan chỉ chứa 75mg nấm Agaricus dạng bột thô, nếu muốn đạt hiệu quả cần sử dụng trong thời gian dài.
 • Giá thành sản phẩm: Chi phí sử dụng King Fucoidan khá cao so với các sản phẩm cùng dòng khác. Một hộp 120 viên King Fucoidan hiện nay có giá là 5.600.000 VNĐ, hàm lượng Fucoidan không cao cùng với đó là nấm Agaricus dạng bột thô nên khi sử dụng cần tăng liều.

Trung bình một ngày người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 200.000 – 250.000 VNĐ để sử dụng sản phẩm. Trong khi đó nếu sử dụng Kuren Fucoidan người bệnh chỉ cần bỏ ra 65.000 VNĐ/ngày. Sản phẩm này cũng không phải là thuốc, nên không thể dùng thay thế các phương pháp điều trị truyền thống.

5. Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản mà Hỗ trợ ung thư gửi đến quý độc giả. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý độc giả có thể liên hệ ngay đến số máy tư vấn miễn cước 1800 6527 để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.