Quỹ Hạc Giấy Thế Giới Fucoidan tổ chức chương trình thiện nguyện tháng 6 tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp

 1070 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi xin chia sẻ lại bài viết của báo Ninh Bình:

Ngày 24/6 vừa qua, được sự tài trợ của 2 nhãn hàng Kibou Fucoidan và Kuren Fucoidan, Quỹ Hạc Giấy của cửa hàng Thế Giới Fucoidan đã trao tặng hơn 100 suất quà đến tận tay các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp. Đây là nguồn khích lệ tinh thần không nhỏ giúp các chiến binh K thêm vững vàng trên hành trình chiến đấu với bệnh tật phía trước.

Quỹ Hạc Giấy
Quỹ Hạc Giấy

“Lan tỏa hy vọng, chia sẻ yêu thương” cùng Quỹ Hạc Giấy 

Được thành lập bởi Cửa hàng Thế Giới Fucoidan từ năm 2021, Quỹ Hạc Giấy đã và đang nỗ lực từng ngày với sứ mệnh hoạt động vì cộng đồng u bướu. Với các hoạt động thiện nguyện diễn ra định kỳ, Quỹ Hạc Giấy luôn cố gắng trao tặng những phần quà thiết thực nhất để phần nào hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.

Trong sáng ngày 24/06/2022, Quỹ Hạc Giấy phối hợp cùng 2 nhãn hàng Kibou Fucoidan và Kuren Fucoidan tổ chức chương trình thiện nguyện “Lan tỏa hy vọng” – gửi tặng hơn 100 suất quà dinh dưỡng tới tận tay các cô bác đang điều trị tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp – nơi có rất nhiều chiến binh K có hoàn cảnh khó khăn đang ngày ngày đấu tranh với bệnh tật.

Đây đã là chương trình thứ 2 thực hiện tại đây nhưng Quỹ Hạc Giấy vẫn được rất nhiều cô bác đón nhận và ủng hộ. Và thực sự xúc động hơn nữa khi ban tổ chức chương trình được gặp lại những cô bác đã từng tham gia hoạt động thiện nguyện trong tháng 5. Dù chỉ là những món quà dinh dưỡng nhỏ bé nhưng nhìn thấy nụ cười hạnh phúc và sự trân quý của từng cô bác đã cho thấy rằng, những đóng góp của Quỹ Hạc Giấy thực sự có ý nghĩa với cộng đồng K.

Quỹ Hạc Giấy chia sẻ cùng bệnh nhân K
Quỹ Hạc Giấy chia sẻ cùng bệnh nhân K

Trong cả 2 lần diễn ra sự kiện tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp, ban tổ chức Quỹ đã được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân u bướu. Mỗi mảnh đời, một hoàn cảnh, nhưng dù khó khăn đến đâu, ai ai cũng rất lạc quan, kiên cường, bởi hơn hết họ có chung niềm mong mỏi là sớm khỏe mạnh để được trở về bên gia đình.

Nối dài hành trình nhân ái

“Mỗi cánh hạc trao đi, một cuộc đời có thêm hy vọng” – Đó chính là thông điệp mà Quỹ thiện nguyện mang tên “Hạc Giấy” muốn gửi gắm và chia sẻ tới cộng đồng K, để trao đi những giá trị tích cực và truyền thêm động lực giúp các bệnh nhân ung thư thêm vững vàng trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Điều trị K là cả một cuộc chiến trường kỳ, không chỉ có nỗi trăn trở về sức khỏe mà còn rất nhiều nỗi lo khác, trong đó chi phí cũng là gánh nặng của rất nhiều gia đình.

Thấu hiểu được điều này, cửa hàng Thế giới Fucoidan đã quyết định xây dựng nên Quỹ Hạc Giấy để cùng cộng đồng chung tay góp sức hỗ trợ các bệnh nhân K, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.

Hàng tháng, Thế Giới Fucoidan đều trích một phần doanh thu từ 4 cửa hàng để đóng góp vào Quỹ, tất cả số tiền ủng hộ cùng các chi phí khác đều được công khai chi tiết và minh bạch.

Nhờ sự ủng hộ không nhỏ của các mạnh thường quân, dù thành lập chưa lâu nhưng Quỹ Hạc Giấy đã phát triển nhanh chóng và tổ chức thành công rất nhiều hoạt động tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Tiêu biểu như trong tháng 05 và đầu tháng 06/2022, Quỹ đã liên tiếp triển khai 2 chương trình “Chia sẻ yêu thương” diễn ra tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp và “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” tại khoa ung bướu – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ban đại diện Quỹ Hạc Giấy trao quà cho cô bác tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp (tháng 05/2022).
Ban đại diện Quỹ Hạc Giấy trao quà cho cô bác tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp (tháng 05/2022
Tình nguyện viên Quỹ Hạc Giấy đang sắp xếp các phần quà cho bệnh nhi nhân dịp 1/6.
Tình nguyện viên Quỹ Hạc Giấy đang sắp xếp các phần quà cho bệnh nhi nhân dịp 1/6.

Thật hạnh phúc khi hơn 240 phần quà đầy ắp yêu thương đã được trao tận tay các em nhỏ và cô bác bệnh nhân K. Ban đại diện Quỹ Hạc Giấy vô cùng tự hào vì đã đóng góp được phần nào công sức nhỏ bé trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh cộng đồng u bướu.

Trước đây, Quỹ cũng đã thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác, chẳng hạn: Chương trình trao 160 suất quà Giáng Sinh tại Bệnh viện K3 Tân Triều và Bệnh viện Nhi Trung ương tháng 12/2021, hay hỗ trợ hỗ trợ một phần chi phí điều trị u bướu cho những hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Như trường hợp của em Triệu V.C (12 tuổi, K trung thất, ở Hoàng Su Phì, Hà Giang) hay bé Đặng T.M.T (7 tuổi, K não, ở Phú Thọ),…

Và trong thời gian sắp tới, với mong muốn tiếp nối hành trình vì cộng đồng, Quỹ Hạc Giấy sẽ tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện định kỳ nhằm hỗ trợ thêm nhiều chiến binh K cải thiện sức khỏe hiệu quả và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hy vọng rằng, những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực giúp tất cả các chiến binh K luôn kiên cường và vững tin vào tươi lai tươi sáng phía trước.

Mong muốn đóng góp và tìm hiểu cụ thể hơn về các hoạt động của Quỹ Hạc Giấy, quý vị vui lòng liên hệ tới Tổng đài miễn cước: 1800 6527 / Hotline: 0985 370 886 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Link bài báo gốc xem tại: https://baoninhbinh.org.vn/quy-hac-giay-the-gioi-fucoidan-to-chuc-chuong-trinh-thien/d20220712144426126.htm

5/5 - (1 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

Có thể bạn quan tâm: , ,

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.