Sản phẩm Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc có tốt không?

 1168 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc là sản phẩm mới nhất, khắc phục nhược điểm của các sản phẩm Fucoidan đời đầu. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm sự thật về chất lượng sản phẩm Kuren Fucoidan có tốt như lời đồn.

Sản phẩm Kuren Fucoidan có tốt không?
Sản phẩm Kuren Fucoidan có tốt không?

1. Kuren Fucoidan là gì?

Kuren Fucoidan còn có tên gọi khác là Fucoidan con hạc, là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Nhật Bản và nhập khẩu vào Việt Nam bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên.

Thành phần chính của Kuren Fucoidan là 2 thảo dược vàng trong hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan và nấm Agaricus. Ngoài ra còn có các phụ liệu như: Crystalline cellulose, Magie stearat, Shell Powder, Gelatin, màu caramel.

Fucoidan đã được nghiên cứu về khả năng thúc đẩy quá trình tự chết một cách có chọn lọc các tế bào ung thư. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng chứng được Fucoidan có thể làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Nấm Agaricus còn hay được gọi là nấm thái dương, hỗ trợ giảm kích thước khối u, tăng sức đề kháng

Nhờ tác dụng hiệp đồng của 2 thành phần trên, Kuren Fucoidan mang lại một số công dụng tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư.

2. 6 lý do nên lựa chọn Kuren Fucoidan

Bệnh nhân ung thư nên lựa chọn sử dụng Kuren Fucoidan bởi 6 lý do sau:

2.1. Hiệu quả vượt trội

Fucoidan con hạc là sản phẩm thế hệ mới, cải tiến hơn so với các sản phẩm Fucoidan đã có mặt từ lâu trên thị trường.

Sự kết hợp của bộ đôi thảo dược vàng trong hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan và nấm Agaricus đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học từ đó ứng dụng vào hỗ trợ điều trị ung thư. Một số tác dụng nổi trội như:

  • Tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể đối phó với các tế bào ung thư và các tác nhân gây hại khác
  • Phát hiện các tế bào ung thư để tiêu diệt, ngăn chặn hình thành khối u và hạn chế di căn.
Tiêu diệt các tế bào ung thư
Tiêu diệt các tế bào ung thư
  • Kết hợp với các phương pháp truyền thống, tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho bệnh nhân
  • Hỗ trợ tăng khả năng phục hồi, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

2.2. Chất lượng

Thành phần Fucoidan có mặt trong Kuren Fucoidan được chiết xuất 100% từ tải nâu Mozuku tại đảo Okinawa của Nhật Bản – loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất, tinh khiết nhất và có hoạt tính tốt nhất. 

Kuren Fucoidan là sản phẩm có độ tinh khiết Fucoidan gần 90% – cao nhất trên thị trường, tạo ra bước tiến mới về công nghệ sản xuất Fucoidan. Hoạt tính của Fucoidan được phát huy tối đa mang lại tác dụng tốt nhất cho người sử dụng.

Một cải tiến so với các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác của Fucoidan con hạc là nấm Agaricus ở dạng tinh khiết. Nấm Agaricus đã vượt mặt nấm Linh Chi để đứng đầu trong top 10 các loại nấm dược liệu có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư và hồi phục cơ thể.

Khác biệt giữa Kuren Fucoidan và các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần thế hệ cũ là về dạng hoạt chất của Agaricus. Ở các sản phẩm thế hệ cũ chỉ chứa Agaricus ở dạng bột nấm thông thường. Fucoidan con hạc lại chứa dạng hoạt chất tinh khiết, đảm bảo tối đa hàm lượng β-glucan.

Kuren Fucoidan - sự kết hợp của Fucoidan và Agaricus
Kuren Fucoidan – sự kết hợp của Fucoidan và Agaricus

2.3. Có giấy chứng nhận COA

COA là viết tắt của Certificate Of Analysis, là giấy chứng nhận phân tích. Đây là giấy xác nhận về các thông số của sản phẩm như thành phần, độ tinh khiết, tạp chất,…Đây chính là căn cứ để giúp người mua nắm được các thông tin về sản phẩm khi mua hàng và giúp người bán quản lý chất lượng đầu ra của sản phẩm mình bán.

Ở thị trường khó tính với nhiều tiêu chuẩn khắt khe như Nhật Bản, các sản phẩm được cấp COA phải định tính rõ ràng. Vì thế COA rất có giá trị

Các sản phẩm Fucoidan cổ điển chỉ có chỉ tiêu định tính mà không có định lượng. Fucoidan con hạc là một trong những sản phẩm hiếm hoi được chứng nhận cả về định tính và định lượng. Hàm lượng Fucoidan tinh khiết trong Kuren Fucoidan là 87%, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua COA, bạn có thể xác định sản phẩm có đúng chuẩn hay không. Vì thế, trước khi mua hàng, bạn hãy yêu cầu được kiểm tra giấy tờ này nhé!

Giấy chứng nhận COA
Giấy chứng nhận COA

2.4. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Kuren Fucoidan được sản xuất tại nhà máy Sumioka có lịch sử 60 năm sản xuất thực phẩm bổ sung tại Nhật Bản. Sumioka đạt các tiêu chuẩn về công nghệ, quy trình, chất lượng nguyên liệu và thành phẩm dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Nhật Bản. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Fucoidan con hạc được phân phối trực tiếp tại Việt Nam, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Kuren Fucoidan được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, có số đăng ký rõ ràng và được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Giấy chứng nhận GMP
Giấy chứng nhận GMP

2.5. Giả rẻ nhất trong 20 năm qua

Ở Nhật Bản, chi phí in ấn và thuế từ ngành in rất cao. Vì thế bao bì càng cầu kỳ, càng đẹp và nhiều màu sắc thì chi phí sản phẩm càng cao. Để giảm chi phi sản xuất, nhà sản xuất đã đơn giản hóa các chi tiết trên bao bì sản phẩm, thu nhỏ kích thước hộp sản phẩm tối đa có thể. 

Với mong muốn tất cả người bệnh có thể sử dụng sản phẩm lâu dài và có thêm hy vọng chiến thắng lâu dài, nhà sản xuất đã lựa chọn giảm các phụ phí bên ngoài thay vào đó là tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm.

Người bệnh chỉ tốn 65.000đ/ngày để sử dụng Fucoidan con hạc, chỉ bằng chưa tới một nửa chi phí để sử dụng các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần đời cũ. Mức giá này đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có thể tiếp cận sản phẩm.

2.6. Giá trị nhân văn mà sản phẩm mang lại

Kuren trong tiếng Nhật là con hạc – biểu tượng cho sức khỏe và thịnh vượng. Ở Nhật Bản, người dân tin rằng gấp đủ 1 ngàn con hạc giấy, điều ước về sức khỏe sẽ thành sự thật. 

Với mỗi bệnh nhân ung thư, để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này cần sức mạnh niềm tin và ý chí. Kuren Fucoidan đem đến biểu tượng chim hạc với khát khao mãnh liệt cổ vũ cho ý chí kiên cường của bệnh nhân và người nhà.

Fucoidan con hạc - niềm tin và ý chí
Fucoidan con hạc – niềm tin và ý chí

3. Nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của các thành phần trong Kuren Fucoidan

Fucoidan kích thích quá trình tự chết Apoptosis ở các tế bào ung thư gan SMMC – 7211

Năm 2013, một sinh viên của Khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Y Đại Liên, Trung Quốc, Liiyang đã cùng với cộng sự nghiên cứu thấy Fucoidan kích thích chu trình tự chết (Apoptosis) của tế bào, từ đó làm giảm số lượng tế bào ung thư. 

Nội dung của nghiên cứu:

Các tế bào ung thư gan chia thành 2 nhóm và xử lý với:

Nhóm 1: Fucoidan ở các nồng độ khác nhau (65,2 – 1000 μg/ml) trong 48h.

Nhóm 2: Cùng nồng độ Fucoidan nhưng thời gian khác nhau 6, 12, 24, 48 hoặc 72 giờ.

Kết quả: Fucoidan làm giảm số lượng tế bào ung thư phụ thuộc vào liều và thời gian sử dụng. Theo kết quả nghiên cứu, sau 72 giờ sử dụng Fucoidan với nồng độ 500 μg/ml,, khả năng tồn tại của tế bào ung thư gan giảm đi 28% so với khi không sử dụng. 

Khả năng tồn tại của tế bào ung thư gan khi thay đổi nồng độ dùng Fucoidan
Khả năng tồn tại của tế bào ung thư gan khi thay đổi nồng độ dùng Fucoidan
Khả năng tồn tại của tế bào ung thư gan ở nồng độ 500ug/ml khi thay đổi thời gian dùng Fucoidan
Khả năng tồn tại của tế bào ung thư gan ở nồng độ 500ug/ml khi thay đổi thời gian dùng Fucoidan

4. Chia sẻ của người dùng

4.1. Ông Nguyễn Văn Trường (Hà Nội) – Bệnh nhân ung thư phổi

Tháng 9/2021, chú Trường phát hiện ung thư phổi trung thất, chú đã trải qua 7 lần xạ trị và 6 lần truyền hóa chất đầy đau đớn. Nhờ biết tới và sử dụng Fucoidan chú ăn ngon, ngủ được, gần như không thấy các tác dụng phụ của hóa xạ trị. Cùng xem chia sẻ của chú Trường qua video dưới đây:

4.2. Cô Vũ Thị Loan (Hải Dương) – Bệnh nhân ung thư đại tràng

Cô Loan đã chiến thắng căn bệnh K trực tràng bằng tất cả ý chí, nghị lực cùng với sự cổ vũ của người nhà. Hành trình “lội ngược dòng” của cô còn có sự trợ giúp từ sản phẩm Kuren Fucoidan. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện của cô Loan – chiến binh K trực tràng.

5. Câu hỏi thường gặp về sản phẩm

5.1. Cách sử dụng Kuren Fucoidan

Để đạt tác dụng tốt nhất, bệnh nhân được khuyến cáo nên uống 2 viên/lần, mỗi ngày 2 – 3 lần. Tùy thuộc tình trạng bệnh nhân, bác sĩ hoặc dược sĩ có thể điều chỉnh liều cho phù hợp.

Sử dụng sau ăn hoặc trước khi đi ngủ 30 phút, uống cùng một cốc nước ấm. Một liệu trình sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất

5.2. Kuren Fucoidan có tác dụng phụ không?

Với 2 thành phần chính là tinh chất Fucoidan và Agaricus hoàn toàn nguyên chất và tinh khiết gần 90%. Fucoidan con hạc hoàn toàn an toàn với bệnh nhân, không gây ra các tác dụng phụ. 

Người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Để đạt hiệu quả cao nhất, sử dụng theo đúng liều lượng và liệu trình.

Sản phẩm Kuren Fucoidan đã khắc phục được một số nhược điểm của Fucoidan đời đầu, mang đến niềm tin, ý chí cho hàng triệu bệnh nhân ung thư. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm Fucoidan con hạc qua bài viết trên.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn gì về các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ ung thư, liên hệ ngay đến tổng đài miễn cước 18006527 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

5.400.000 
-4

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.