Ung thư dạ dày có nên mổ không? Mổ hết bao nhiêu tiền?

 618 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên như sau:

Trong điều trị ung thư, phẫu thuật là phương pháp được chỉ định đầu tiên ở giai đoạn sớm. Nếu khối u mới được hình thành, chưa có dấu hiệu xâm lấn hay di căn, phẫu thuật gần như loại bỏ hoàn toàn khối u. 

Trường hợp khối u quá lớn, không thể cắt bỏ được hết, phẫu thuật vẫn giúp tránh sự chèn ép của khối u lên các dây thần kinh hoặc các cơ quan khác gây ra những ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, kéo dài thời gian sống cho họ.

Ung thư dạ dày đáp ứng với các phương pháp hóa trị, xạ trị đều rất kém, vì thế các bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật ở mọi giai đoạn của bệnh. Tùy thuộc vào giai đoạn bệnh, có thể tiến hành cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ dạ dày. Để hỗ trợ điều trị, bác sĩ có thể chỉ định thêm xạ trị, hóa trị hoặc sử dụng đồng thời các phương pháp.

Ung thư dạ dày có nên mổ không?
Ung thư dạ dày có nên mổ không?

Về chi phí phẫu thuật phụ thuộc nhiều yếu tố, một số yếu tố có thể kể đến như tình trạng bệnh đơn giản hay phức tạp; cơ sở, trang thiết bị của đơn vị thực hiện. Thông thường một cuộc phẫu thuật ung thư dạ dày có chi phí vào khoảng 20 – 40 triệu đồng.

Sau quá trình phẫu thuật, sức đề kháng của người bệnh suy giảm đáng kể. Để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như nâng cao sức đề kháng, người bệnh có thể sử dụng các loại hỗ trợ điều trị ung thư được sản xuất từ hoạt chất Fucoidan.

Liên hệ ngay tới tổng đài miễn cước 18006527 của chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)
Sản phẩm gợi ý

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm gợi ý từ hotroungthu.vn

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.